Trang Chủ » Khóa Học » Nhảy Hiện Đại

Nhảy Hiện Đại

Nhảy hiện đại xuất hiện từ đầu thế kỷ 20 như 1 trào lưu đi ngược lại những hạn chế cứng nhắc của bộ môn múa ba-lê. Nhảy hiện đại tập trung nhiều vào việc thể hiện cảm xúc bản thân cũng như các chuyển động của cơ thể hơn là tập trung vào kỹ thuật và các quy định nghiêm khắc. Các biên đạo múa cũng tự thiết kế vũ đạo, các bước nhảy theo cảm xúc và cảm nhận của họ về chính các bước nhảy.

HIENDAI HIENDAI2

Vào thời gian gần đây khi phong trào hiphop vào Việt Nam thì nhảy múa hiện đại phát triển mạnh mẽ hơn với việc nhiều nhóm nhảy được thành lập để phục vụ cho nhu cầu minh họa của ca sĩ, nhiều lớp học được mở ra.

Hiện nay xu hướng học nhảy hiện đại rất phổ biến và thu hút học viên vì những động tác mạnh mẽ cùng với âm nhạc sôi động luôn luôn tạo nên một hứng khởi ngập tràn. Không chỉ đến với bộ môn này vì yêu thích mà nhiều bạn trẻ có ý định theo đuổi 1 cách nghiêm túc cho tương lai sau này trở thành 1 dancer chuyên nghiệp.

Ngoài những yếu tố hấp dẫn các bạn trẻ đến với bộ môn nhảy hiện đại như động tác dứt khoát, âm nhạc cuốn hút… môi trường của loại hình nhảy hiện đại cũng là một yếu tố quan trọng. Ở đó các bạn có thể cùng nhau kết bạn, cùng nhau trò chuyện vui vẻ sau những giờ học, làm việc căng thẳng. (Sưu tầm)

 

 

 

Danh sách huấn luyện viên Xem Tại Đây.

 

Các Khóa Học khác